Categories
สรุปกีฬารอบโลก กีฬาอื่นๆทุกชนิด

Marcelo Bielsa นายใหญ่ของลีดส์กล่าวว่าสื่อบางส่วนพยายามที่จะ “ทำให้เสถียร

Marcelo Bielsa นายใหญ่ของลีดส์กล่าวว่าสื่อบางส่วนพยายามที่จะ “ทำให้เสถียร” ผู้เล่นของเขาโดยถามพวกเขาว่าเขาควรเปลี่ยนสไตล์หรือไม่

กลยุทธ์การโจมตีของบิเอลซ่าถูกตั้งคำถามโดยผู้เข้าชมบางคนแม้ว่าคนอื่นจะยกย่อง – หลังจากพ่ายแพ้ 6-2 ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อวันอาทิตย์

ชาวอาร์เจนตินายืนยันว่าเขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับรูปแบบมากกว่าเนื้อหาโดยกล่าวว่าการรับรู้แบบนั้นไม่ถูกต้อง

“ มันเป็นอีกวิธีหนึ่งในการพยายามเยาะเย้ยฉัน” เขากล่าว

Bielsa มาถึงงานแถลงข่าวของเขาก่อนเกมวันอาทิตย์กับเบิร์นลีย์ด้วยเอกสารและใช้เวลามากกว่า 40 นาทีในการวิเคราะห์การสูญเสียทีมของเขาที่ Old Trafford ในการตอบคำถามเกี่ยวกับสไตล์ของพวกเขา

“ฉันไม่กังวลมากเกินไปเกี่ยวกับสิ่งที่สื่อมวลชนคิด” บิเอลซากล่าว

“สิ่งที่ทำให้ฉันกังวลคือสิ่งที่เขียนขึ้นมีอิทธิพลต่อสาธารณะพวกเขาลดความสามารถในการทำความเข้าใจของสาธารณชน

“นอกจากนี้พวกเขาพยายามที่จะทำให้ไม่เสถียรโดยแนะนำให้ผู้เล่นทราบว่าสไตล์จะต้องมีการเปลี่ยนแปลง

“แน่นอนสิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อผลการแข่งขันอนุญาตไม่สำคัญว่าในเกมก่อนหน้านี้ความคิดเห็นจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง”

Bielsa วัย 65 ปีเปลี่ยนลีดส์นับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งในเดือนมิถุนายน 2018 นำสโมสรยอร์กเชียร์กลับสู่พรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วหลังจากห่างหายไป 16 ปี

คนผิวขาวได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความบันเทิงที่เพิ่มเข้ามาในการขึ้นบินชั้นนำของอังกฤษในฤดูกาลนี้โดยยึดติดกับหลักการโจมตีที่มีจังหวะสูงและมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่มีคะแนนสูงหลายนัด

สี่วันหลังจากเอาชนะนิวคาสเซิล 5-2 ที่ Elland Road ฝ่ายของ Bielsa แพ้อย่างหนักกับคู่แข่งเก่าที่ Old Trafford

ลีดส์อยู่ที่ 14 ในพรีเมียร์ลีกโดยมี 17 คะแนนจากการเปิดเกม 14 เกม

“วิธีที่ดีที่สุดในการชนะคือการเล่นให้ดีดังนั้นไม่มีใครสามารถพูดได้ว่าฉันใส่สไตล์เหนือผลลัพธ์” บิเอลซากล่าว

“โดยปกติเมื่อมีความทุกข์ยากสิ่งที่สื่อมวลชนทำคือพยายามทำให้ผู้ที่เผชิญกับความทุกข์ยากอ่อนแอลงหรือเยาะเย้ยสไตล์การเล่นของทีม”
เว็บ แทงบอล ที่ดีที่สุด ครบเครื่องเรื่องการเดิมพัน

Categories
สรุปกีฬารอบโลก กีฬาอื่นๆทุกชนิด

แม้จะมีการยกเลิกการบังคับใช้ Covid ของการเลื่อนการแข่งขัน The Open

แม้จะมีการยกเลิกการบังคับใช้ Covid ของการเลื่อนการแข่งขัน The Open และ Ryder Cup แต่กอล์ฟในปี 2020 ก็ให้กำลังใจต้อนรับในปีที่น่าเศร้านี้

เกมนี้ไม่มีภูมิคุ้มกันจากความทุกข์ทรมาน การแข่งขันอื่น ๆ หลายรายการสูญหายไปรวมถึง Evian Championship ซึ่งเป็นรายการสำคัญของผู้หญิงและผู้อาวุโสในยุโรปก็ถูกกำจัดออกไป

Golf เสียใจกับการสูญเสียผู้ทรงคุณวุฒิเช่น Peter Alliss ผู้บรรยายในตำนาน, LPGA Hall of Famer Mickey Wright, Doug Sanders ผู้มีสีสัน, John O’Leary ผู้มีประสบการณ์ในการแข่งขัน European Tour, Gordon J Brand และ Pete Dye สถาปนิกชั้นนำ

แต่ในฐานะที่เป็นกีฬาอาชีพประเภทแรกหลังเกิดโรคระบาดกอล์ฟได้ให้ตุ๊กตุ่นมากมายเหลือล้นเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ในวงกว้าง

ดังนั้นในช่วงเวลาที่หลายคนต้องการลิฟต์นี่คือ 10 เหตุผลว่าทำไมกอล์ฟถึงทำให้เราร่าเริงในปี 2020 ……

ชัยชนะของ Troon ของ Popov
ในรายการสำคัญรายการหนึ่งที่จะเล่นในสหราชอาณาจักรในปี 2020 โซเฟียโปปอฟบุกไปสู่ชัยชนะที่น่าตื่นเต้นในการแข่งขัน AIG Women’s Open ที่ Royal Troon ชาวเยอรมันวัย 27 ปีเดินทางมาจากวงจรป้อนของ LPGA ซึ่งอยู่ในอันดับ 304 ของโลกและออกเดินทางพร้อมกับหนึ่งในถ้วยรางวัลที่มีชื่อเสียงที่สุดในเกม

โอกาสในการเล่นของ Popov ที่มีอยู่อย่าง จำกัด ดังนั้นเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้เธอได้เลือกเพื่อนของเธอ Anne Van Dam แต่ในสัปดาห์ที่รุ่งโรจน์ในเดือนสิงหาคมของการเชื่อมโยง Ayrshire แชมป์แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณที่ไม่ย่อท้อและศักยภาพอันยิ่งใหญ่ในเกมของเธอ

เรื่องราวความหลังของเธอเป็นแรงบันดาลใจโดยต้องต่อสู้กับผลกระทบที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอลงของ Lyme Disease ก่อนที่จะลงนามในชื่อหลักเรื่องแรกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตนี้ เมื่อชนะเธอก็ละลายไปพร้อมน้ำตาและใครจะตำหนิเธอได้?

ทักทายดีเจ
อารมณ์ยังพุ่งขึ้นสู่พื้นผิวสำหรับดัสตินจอห์นสันที่ต้องเผชิญกับการเล่นโป๊กเกอร์ในขณะที่ชายหมายเลขหนึ่งของโลกล่องเรือไปสู่ตำแหน่ง Masters คนแรกและแจ็คเก็ตสีเขียวที่เขาปรารถนามากกว่าถ้วยรางวัลอื่น

เปลี่ยนมาใช้เดือนพฤศจิกายนการแข่งขันทำให้เฉดสีของฤดูใบไม้ร่วงแทนที่จะเป็นความงดงามของฤดูใบไม้ผลิ แต่ก็ไม่น้อยไปกว่าการถ่ายรูป

ในแง่การให้คะแนนกอล์ฟของจอห์นสันทำได้ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาที่ออกัสตาโดยจบ 20 อันเดอร์พาร์เพื่อทำลายสถิติมาสเตอร์ด้วยสองจังหวะ

เขาไม่เคยตกอยู่ในอันตรายจากการสำลักจนกระทั่งเขาให้สัมภาษณ์ทางทีวีหลังการแข่งขัน

ไบรสันทำลายขอบเขต
Bryson DeChambeau ผู้โด่งดังดึงดูดความสนใจเกินกว่าขอบเขตการเล่นกอล์ฟตามปกติหลังจากใช้จ่ายการปิดกั้นที่พะรุงพะรังในรูปแบบที่น่าทึ่ง

ชาวอเมริกันวัย 27 ปีเพิ่มน้ำหนักของเขาสามก้อนในเก้าเดือนในขณะที่เขาเปลี่ยนเทคนิคการขับรถที่ยาวนานเข้าสู่เกมแบบดั้งเดิมในแบบที่หลายคนคิดว่าเป็นไปไม่ได้

ในเดือนกันยายนเขาเข้าสู่ชัยชนะในรายการ US Open 6 จังหวะเหนือ Winged Foot ที่มีชื่อเสียงและน่ากลัวเพื่ออ้างสิทธิ์ในรายการใหญ่ครั้งแรกของเขาและทำให้กีฬากอล์ฟเป็นที่พูดถึงของโลกกีฬา
ลีเวสต์วูดของอังกฤษยึดกระแสความเยาว์วัยซึ่งส่วนใหญ่ครองเกมนี้ด้วยการแสดงให้เห็นว่าประสบการณ์ยังคงเป็นสินค้าที่มีค่า

ชายวัย 47 ปีชนะอย่างสงบในอาบูดาบีเมื่อต้นปีและอ้างสิทธิ์ในตำแหน่งรองชนะเลิศในการแข่งขัน DP World Tour Championship ที่สิ้นสุดฤดูกาลในเดือนนี้เพื่อคว้าตำแหน่งที่สาม Race to Dubai ในรูปแบบที่น่าตื่นเต้น 20 ปี หลังจากที่เขาชนะครั้งแรก

เวสต์วูดเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันมาสเตอร์ของอังกฤษเมื่อยูโรเปี้ยนทัวร์เกิดขึ้นจากการปิดตัวและได้รับการโหวตให้เป็นผู้เล่นแห่งปีของเซอร์กิต ตอนนี้เขามองไปที่ปี 2021 สำหรับการปรากฏตัวของไรเดอร์คัพครั้งที่ 11 ที่เทียบเท่าสถิติ

เยาวชนทะลุ
แต่ไม่มีการหยุดกระแสของกองพลน้อง นี่เป็นปีแรกเต็มในเกมระดับมืออาชีพของ Viktor Hovland ของนอร์เวย์ (23 ปี) และชาวอเมริกัน Collin Morikawa (23) และ Matthew Wolff (21)

ทั้งสามคนที่มีความสามารถต่างก็น่าจับตามองและจบลงในปี 2020 ด้วยอันดับ 15 อันดับแรกของโลกโมริคาวะเป็นแชมป์รายการสำคัญหลังจากคว้าแชมป์พีจีเอของสหรัฐและฮอฟแลนด์ซึ่งคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์ 2 รายการในปีนี้ดูเหมือนว่าแน่นอนว่าจะเปิดตัวยูโรเปียนไรเดอร์คัพในปี 2021 .

ในขณะเดียวกันบทที่ชื่อ Charlie Woods แสดงให้เห็นถึงศักยภาพมากมายในขณะที่เล่นกับ Tiger พ่อของเขาในขณะที่พวกเขาครองการรายงานข่าวของ PNC Championship ในฟลอริดาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่เราจะไม่ถูกพาไปแม้ว่าเขาจะยังอยู่แค่ 11

Categories
สรุปกีฬารอบโลก กีฬาอื่นๆทุกชนิด

ในที่สุดโอเว่นฟาร์เรลล์ก็พบรองเท้าเตะของเขาเพื่อลงโทษประหารชีวิตอย่างกะทันหัน

ในที่สุดโอเว่นฟาร์เรลล์ก็พบรองเท้าเตะของเขาเพื่อลงโทษประหารชีวิตอย่างกะทันหันและปราบฝรั่งเศสเพื่อคว้าแชมป์ Autumn Nations Cup ที่ Twickenham

รายการโปรดก่อนการแข่งขันอังกฤษต้องการความพยายามในนาทีสุดท้ายจากลุค – โคแวนดิกกี้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันจนเสียชีวิตอย่างกะทันหัน

ในช่วงต่อเวลาพิเศษที่เล่นกันไม่ได้ฟาร์เรลพลาดการยิงลูกโทษอย่างตรงไปตรงมาเพื่อให้ชนะเกม

แต่กัปตันก็ก้าวขึ้นมาอีกครั้งเพื่อเตะบอลจากมุมที่ยุ่งยากเพื่อคว้าตำแหน่ง

ผู้เล่นของอังกฤษวิ่งเข้ามาเพื่อระดมพลกัปตันของพวกเขาในขณะที่ลูกบอลแยกเสาออกเพื่อทำให้การแข่งขันที่ไม่ธรรมดาและเห็นได้ชัดในที่สุด
เจ้ามือรับแทงได้ทำนายมาร์จิ้นชนะ 17 แต้มก่อนเริ่มเตะ Alex Corbisiero และ Abbie Brown ผู้เล่นทีมชาติอังกฤษในอดีตและปัจจุบันคาดการณ์ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเมื่อสัมภาษณ์โดยผู้ประกาศข่าวของสนามก่อนเริ่ม

แทนที่แฟน ๆ 2,000 คนกลับมาที่ Twickenham เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมีนาคมกลับได้รับการปฏิบัติต่อผู้เล่นที่แขวนหน้าผาซึ่งจบลงด้วยการรักษาส่วนที่เหลือของ Autumn Nations Cup

มันเกือบจะเปลี่ยนบทไปอย่างดุเดือดเพื่อส่งมอบชัยชนะให้กับทีมฝรั่งเศสโดยขาดดาราตัวเลือกอันดับหนึ่งมากกว่า 20 คนโดยข้อตกลงความพร้อมใช้งานกับสโมสรชั้นนำของพวกเขา

หลุยส์คาร์โบเนลนักหวดลูกครึ่งที่พาทีมรุ่นน้องของฝรั่งเศสไปสู่ชัยชนะรอบสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์โลกรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปีเหนืออังกฤษในปี 2018 ได้เห็นการเตะที่คืบคลานเข้ามาเพื่อปล่อยให้เจ้าภาพต้องพยายามปรับเปลี่ยนเพื่อบังคับต่อเวลาพิเศษโดยใช้เวลา 4 นาที .

เป็นงานที่อังกฤษเจอ แค่. Cowan-Dickie ฝังตัวจากด้านหลังของการขย้ำในการเล่นรอบสุดท้ายของเกมเพื่อตั้งค่าการยิง

ด้วยความเหนื่อยล้าที่กัดฟันและจิตใจที่สับสนวุ่นวายกับรูปแบบใหม่ในที่สุดเกมก็เปิดขึ้นเมื่อทั้งสองฝ่ายค้นหาหมัดที่น่าพิศวง

ในที่สุดก็คืออังกฤษและฟาร์เรลล์ที่ลงจอดเพื่อล้างแค้นความพ่ายแพ้ในปารีสเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ในช่วงเริ่มต้นของหกชาติ
ตั้งแต่ช่วงแรกของการแข่งขันฝรั่งเศสแสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้นและพลังที่พวกเขามีเพื่อเสนอการแข่งขัน Cameron Woki ไล่ตามการเปิดฉากและลากตัวจับ Anthony Watson เข้ามาสัมผัส

และอังกฤษไม่เคยฟื้นตัวเต็มที่ ฝรั่งเศสซึ่งเต็มไปด้วยการวิ่งและการผจญภัยปฏิเสธที่จะเล่นบทบาทของนักวิ่งเพื่อรอคอยที่หลายคนมอบให้ก่อนเริ่มการแข่งขัน

ฟาร์เรลได้คะแนนแรกของวันในขณะที่การต่อสู้ของอังกฤษบังคับให้มีการลงโทษ แต่องค์กรของฝรั่งเศสได้รับรางวัลเมื่อ Matthieu Jalibert ซึ่งเป็นลูกครึ่งบินวัย 22 ปีถูกหลอกและพุ่งเข้าใส่ระหว่าง Farrell และ Jamie George ก่อนที่จะให้อาหาร Brice Dulin ด้วยคะแนนที่ดี

อังกฤษมีความโดดเด่นในการเล่นลูกตั้งเตะ แต่พวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อตรึงผู้มาเยือนที่หลงระเริงในความสับสนวุ่นวายและพื้นที่ที่เกิดจากเกมจังหวะสูงของพวกเขา

เมื่อครึ่งหนึ่งมาใกล้อังกฤษดูเหมือนจะมีฝรั่งเศสที่พวกเขาต้องการ

เสียงดังก้องของ Tom Curry ตั้งแคมป์พวกเขาออกไปห้าเมตร แต่ชุดป้องกันที่ยอดเยี่ยมจากฝั่งฝรั่งเศสตอนนี้เจาะโดยอดีตโค้ชป้องกันทีมเวลส์ฌอนเอ็ดเวิร์ดส์ขับไล่เจ้าบ้านและทำให้แฟนบอลในบ้าน 2,000 คนเงียบลงขณะที่พวกเขาปกป้องความได้เปรียบเจ็ดแต้มจนถึงช่วงพัก

ข้อผิดพลาดของอังกฤษยังคงทำให้ฝ่ายฝรั่งเศสชุลมุนซึ่งมีเพียง 68 แคปให้กับ 772 ของเจ้าภาพเพื่อดิ้นออกจากตำแหน่งในสนามที่ยากลำบากในครึ่งหลัง

ฟาร์เรลล์ทิ้งการเตะออกจากทีเดลี่จับกลุ่มอีกคนหนึ่งเต็มผู้เล่นห้าคนจากสายฝรั่งเศสถูกขโมยโดยผู้เข้าชม

และเมื่อฟาร์เรลล์พลาดการยิงประตูอีกครั้งจากเกือบตรงหน้าความเชื่อก็ไหลไปบนม้านั่งฝรั่งเศส

ทุกการตัดสินใจได้รับการเชียร์จากโค้ชทีมเยือนนักเตะทุกคนตบหลังเพื่อนร่วมทีม อังกฤษยึดติดอย่างแน่วแน่กับเกมเตะของพวกเขาไม่ว่าจะด้วยวินัยทางยุทธวิธีหรือการขาดแนวคิด

ดูเหมือนว่าการแข่งขันอาจหายไปแล้ว

แต่เมื่อมันมีความสำคัญมากอังกฤษก็ขุดลึกลงไปในหลุมแห่งประสบการณ์ที่ลึกกว่าของพวกเขาเพื่อที่จะได้เข้ารอบในที่สุดหลายคนคาดว่าจะเป็นทางการ

Categories
สรุปกีฬารอบโลก กีฬาอื่นๆทุกชนิด

เวย์นรูนีย์ผู้จัดการทีมดาร์บี้เคาน์ตี้ได้เรียกร้องให้แฟนบอลอย่า

เวย์นรูนีย์ผู้จัดการทีมดาร์บี้เคาน์ตี้ได้เรียกร้องให้แฟนบอลอย่า “อดทนหรือยอมรับ” การกระทำของแฟนบอลที่ “ไร้เหตุผล” ที่มีส่วนในพฤติกรรมเลือกปฏิบัติ

แฟนมิลล์วอลล์บางคนโห่ไล่ผู้เล่นที่เข่าก่อนเกมวันเสาร์กับดาร์บี้ของรูนีย์ที่เดอะเดน

“ มันสำคัญมากที่พวกเราส่วนใหญ่แสดงความเคารพและสนับสนุนซึ่งกันและกัน” รูนีย์วัย 35 ปีกล่าว

มิลวอลล์กล่าวว่าพวกเขา “ตกใจและเสียใจ” จากเสียงโห่

พวกเขากล่าวว่าเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครได้ทำงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มชื่อเสียงของสโมสร แต่ยอมรับว่ายังมี “งานที่ต้องทำอีกมาก” สิงโตกล่าวเสริมว่าพวกเขามุ่งมั่นที่จะทำเพื่อ “เป็นพลังแห่งความดี”

Den สามารถเป็นเจ้าภาพให้แฟนบอลในบ้านได้ 2,000 คนเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้หลังจากการออกจากประเทศครั้งที่สอง

การกลับมาของผู้ชมถูกบดบังด้วยเหตุการณ์ก่อนการแข่งขัน

สมาคมฟุตบอลและองค์กรต่อต้านการเลือกปฏิบัติ Kick It Out ได้ประณามการโห่

รูนีย์อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษซึ่งชนะเกมวันเสาร์ 1-0 กล่าวหลังจากนั้นว่า “น่าผิดหวังและเสียใจ” ที่ได้ยินเสียงโห่จากผู้สนับสนุน

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเขาได้ออกแถลงการณ์อีกต่อไปเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้และกล่าวว่าดาร์บี้ได้รับการเตือนก่อนการแข่งขันเกี่ยวกับการตอบสนองที่อาจเกิดขึ้นของแฟนบอลในบ้านบางคน

“เราได้รับทราบถึงความเป็นไปได้ของแผนการตอบโต้ที่ไม่เป็นระเบียบระหว่างการจับเข่าสนับสนุนแคมเปญ Black Lives Matter” อดีตผู้เล่นเอฟเวอร์ตันและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าว

“ในนามของ Derby County Football Club ฉันต้องการให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรชัดเจนว่าเราเป็นตัวแทนของทุกภาคส่วนในชุมชนของเราโดยไม่คำนึงถึงสีผิวเพศหรือเรื่องเพศ

“เป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องไม่ยอมหรือยอมรับการกระทำของคนที่ไม่สนใจ”

ดาร์บี้ไปข้างหน้าโคลินคาซิม – ริชาร์ดส์อธิบายว่าเหตุการณ์นี้เป็น “ความอัปยศอดสู”

ผู้เล่นเจ้าหน้าที่และทีมงานในเกมพรีเมียร์ลีกและฟุตบอลลีกอังกฤษได้ทำการแข่งขันก่อนการแข่งขันที่เข่านับตั้งแต่การแข่งขันฟุตบอลเริ่มต้นในเดือนมิถุนายนเพื่อแสดงการสนับสนุนการเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter เพื่อความเท่าเทียมกันทางเชื้อชาติ

‘เมื่อสิ่งเชิงลบเหล่านี้เกิดขึ้นจะทำให้ผู้คนมารวมตัวกัน’
Liam Rosenior โค้ชทีมแรกของดาร์บี้กล่าวว่าผู้เล่นได้รับผลกระทบจากการโห่ที่ The Den เมื่อวันเสาร์

เขาบอกกับ BBC Radio 5 Live ว่า“ มันเจ็บ แต่ฉันก็ไม่แปลกใจเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นคือข้อความเชิงบวกในแง่ของการรวมผู้คนจากภูมิหลังที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นลัทธิศาสนาเพศเพศสภาพเชื้อชาติที่แตกต่างกัน รวมเข้ากับบางสิ่งที่ถูกอธิบายว่าเป็นกิจกรรมทางการเมือง

“ฉันภูมิใจมากที่ได้เป็นตัวแทนประเทศและสโมสรฟุตบอลของฉันฉันภูมิใจที่ได้เป็นโค้ชคนผิวดำและเป็นชนกลุ่มน้อยในเกมนี้และที่เจ็บปวดคือการยืนอยู่บนทัชไลน์ที่ได้ยินเสียงโห่

“มันเป็นสิ่งที่เราเตรียมไว้ แต่ฉันจะโกหกถ้าฉันไม่บอกว่ามีผู้เล่นที่แสดงให้เราเห็นและการแสดงของพวกเขาได้รับผลกระทบจากผู้สนับสนุนเหล่านั้น

“ เวย์นมีความโดดเด่นในวันนั้นในการสนับสนุนผู้เล่นที่ได้รับผลกระทบอย่างชัดเจนจากบางสิ่งที่พวกเขาไม่อยากเชื่อว่าจะเกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาพวกเขา

“เหล่านี้คือผู้เล่นที่ทำในสิ่งที่พวกเขารักและฉันต้องบอกว่าไม่ใช่แค่ผู้เล่นดาร์บี้เท่านั้น … ฉันคิดว่าการแสดงของมาห์โลนโรมิโอ [สำหรับมิลวอล] นั้นโดดเด่นมาก

“มันต้องเป็นเรื่องยากมากที่จะสวมเสื้อมิลล์วอลล์อย่างภาคภูมิใจที่จะได้ยินผู้สนับสนุนโห่ร้องสิ่งที่คุณเชื่อซึ่งไม่ใช่ข้อความทางการเมืองมาพูดให้ชัดเจนกันเถอะนี่คือข้อความเกี่ยวกับการรวมประเทศของเราให้เป็นหนึ่งเดียว”

Rosenior เป็นสมาชิกของคณะกรรมการที่ปรึกษาการรวมตัวของ FA และยังอยู่ในคณะกรรมการ 6 คนที่จะแต่งตั้งประธาน FA คนต่อไปในฤดูใบไม้ผลิ

บทบาทนี้ว่างลงหลังจากที่เกร็กคลาร์กผู้ดำรงตำแหน่งคนก่อนลาออกเมื่อเดือนที่แล้วโดยใช้สิ่งที่เขายอมรับว่าเป็นภาษาที่ “ยอมรับไม่ได้” เมื่อกล่าวถึงผู้เล่นผิวดำในขณะที่ปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการคัดเลือกกรมดิจิทัลวัฒนธรรมสื่อและกีฬา (DCMS) ผ่านลิงก์วิดีโอ

“เรากำลังดำเนินการนัดหมายครั้งต่อไปอย่างจริงจังไม่เพียง แต่สิ่งที่เหมาะกับฟุตบอล แต่เป็นสิ่งที่เหมาะกับสังคม” อดีตทีมชาติอังกฤษชุดอายุไม่เกิน 21 ปีโรเซนิออร์ซึ่งเล่นให้กับสโมสรต่างๆเช่นฟูแล่มเรดดิ้งฮัลล์และไบรท์ตันกล่าว .

“ฉันเคยได้ยินหลายคนพูดว่าฟุตบอลไม่ควรเป็นพาหนะสำหรับการเปลี่ยนแปลงในสังคม แต่มันคือ 100% อย่างแน่นอน

“ดูการกระทำของมาร์คัสแรชฟอร์ดเมื่อเร็ว ๆ นี้และสิ่งที่เขาทำเพื่อนำการเปลี่ยนแปลงไปใช้

“ฉันรู้ว่านักฟุตบอลเป็นแบบอย่างในชุมชนของพวกเขาและนั่นคือสิ่งที่เราสามารถส่งผลกระทบต่อสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้และแต่งตั้งคนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับงานที่กำลังก้าวไปข้างหน้า”

Rosenior ได้รับการสนับสนุนจากปฏิกิริยาเชิงบวกของผู้สนับสนุนที่เชลซีและท็อตแนมหลังจากเหตุการณ์ที่มิลล์วอลล์ให้ผู้เล่นจับเข่า

“ เราต้องดูตัวอย่างอคติและการเหยียดสีผิวเหล่านี้และสิ่งที่ทำคือการก้าวไปข้างหน้า” เขากล่าว

“ เรามีคนดีมากมายที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิกทุกคนในสังคมของเราดังนั้นเมื่อสิ่งที่เป็นลบเหล่านี้เกิดขึ้น